Thư Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và đối tác !

Thay mặt Cổng xếp PCG, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong sự phát triển cũng như thành công của Cổng xếp PCG.

Được thành lập bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, trải qua 5 năm nỗ lực và phát triển, Cổng xếp PCG đã góp phần cung cấp cho thị trường VN các dòng sản phẩm cổng xếp chất lượng cao. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm với mức giá gốc với 2 nhà máy cổng xếp lớn nhất Việt Nam đặt tại HN và HCM có tổng diện tích lên đến 1.600 m2.
  • Lắp đặt, bàn giao nhanh chóng trong 24h với các sản phẩm hot
  • Sản phẩm chất lượng cao có độ bền 10-15 năm
  • Bảo hành 100% sản phẩm trong thời gian quy định

Bằng sự nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ của những con người PCG, Cổng xếp PCG tự hào đã cung cấp sản phẩm cho hơn 1000 công trình với những khách hàng lớn như ĐH Thương Mại, Vingroup, Hoa Sen Group, Techcombank, hệ thống Agribank, trụ sở Công An, Phòng cháy – Chữa cháy, Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, …

Chúng tôi cam kết mang lại những sản chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối đến với tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

“ Không ngại gió mưa, không ngại đường xa, chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng ! “

Cổng xếp PCG kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng !

Nguyễn Văn Cát

CEO/Founder – Cổng xếp PCG

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0932 88 22 66