Cách sử dụng cửa cổng xếp an toàn nhất

Cách sử dụng cửa cổng xếp inox an toàn nhất

Cổng xếp tự động hiện nay đang được sử dụng một cách phổ biến bởi sự tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cao. Để cửa cổng xếp tự động có tuổi thọ cao cũng như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm một cách hiệu quả nhất, các bạn nên sử dụng cổng xếp đúng cách và đúng hưỡng dẫn của nhà xuất.
Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý  khách hàng có được một cách nhìn khách quan nhất về cách sử dụng các sản phẩm cửa cổng xếp tự động một cách chính xác.
/P-309%
– Để không bị nhiều loạn tín hiệu, giảm độ chính xác cho cửa cổng inox thì trong một khoảng thời điểm tuyệt đối không được thao tác quá nhiều.
– Khi có những tiếng kêu bất thường khi vận hành cong xep tu dong thì hãy dừng ngay thoa tác đang làm để kiểm tra đặc biệt là trong trường hiệu có dấu hiệu khét, rất có thể motor đã bị chay hoặc chập điện.
– Kiểm tra hệ thống bánh dẫn xem có các vật thể lạ không hoặc kiểm tra hệ thống cảm biến khi có hiện tượng trơ lì cua cong xep inox khi vận hành.
– Không tùy tiện thay đổi các linh phụ kiện của cửa cổng xếp tự động. Với những linh phụ kiện không phù hợp sẽ làm cho các loạicửa cổng xếp tự động của bạn nhanh xuống cấp và giảm tuổi thọ.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0912725152 Để được phục vụ và tư vấn lắp đặt về các loại cổng xếp tận tình nhất.

Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0932 88 22 66