Cổng xếp inox tại Cầu Giấy

 Hiện nay cổng xếp tự động vừa là giải pháp bảo vệ an ninh, vừa là diện mạo của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm, Phú Cát cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành tốt nhất.
Trong tháng giáp tết cuối năm 2015 vừa qua, Phú Cát tiến hành thi công và lắp đặt cổng xếp inox P-103 cho công ty sản xuất và thương mại Việt An Food tại Cầu Giấy, Hà Nội.
Mẫu cổng xếp inox PC-103 là mẫu cổng xếp inox có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.
cong-xep-inox-P-103
Cổng xếp inox tự động P-103

Cổng xếp tự động inox P-103 là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi các lý do dưới đây:

 Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản hiện đại và chất liệu bằng inox nên rất bền lâu
 Thứ 2, là dòng sản phẩm này có mức giá rất hợp lý (giá ngang bằng sản phẩm trong nước nhưng đẹp hơn rất nhiều)
 Thứ 3 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền châu âu và hoàn toàn tự động, mọi công đoạn đều được vi tính hóa, lập trình sẵn nên chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối.
 Thứ 4, là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất và vận chuyển đến công trình của khách hàng vẫn nguyên đai nguyên kiện mà không qua bất kỳ khâu trung gian hoặc khâu gia công nào. Sản phẩm đến chỉ việc lắp đặt một cách nhanh chóng(khoảng 2 tiếng) là xong
Thứ 5, sản phẩm được nhập khẩu từ tập đoàn lớn phân phối ở hơn 40 quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật,…nên chất lượng và giá cả rất cạnh tranh.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Hotline: 0932882266
Email: congxepphucat@gmail.com

Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0932 88 22 66